หน้าอกหน้าใจกับรูปร่างที่สมส่วนย่อมทำให้หญิงสาวดูดีสร้างความมั่นใจให้กับพวกเธอทั้งหลายและมีเสน่ห์ดึงดูดสายตาหนุ่มๆให้หันมามอง ยิ่งเป็นดารานางแบบคนดังการมีทรวดทรงองเอวที่สมส่วนก็จะยิ่งทำให้พวกเธอกลายเป็นจุดสนใจของสื่อ ดังนั้นแล้วสื่อต่างประเทศจึงได้ทำการจัดอันดับสาวอกสวยแห่งวงการฮอลลีวู้ด


ลินด์เซย์ โลฮาน

10. ลินด์เซย์ โลฮาน (Lindsay Lohan)
            นักแสดงสาวเจ้าปัญหาที่มักมีข่าวในด้านลบจนต้องขึ้นโรงขึ้นศาลเป็นระยะๆ แม้จะมีปัญหาเรื่องน้ำหนักอยู่บ้างแต่ไม่ส่งผลใดๆต่อหน้าอกขนาด 36D ของเธอ ลินด์เซย์ โลฮาน ชื่อนี้รับประกับความฉาว


คริสติน่า เฮนดริกซ์

9. คริสติน่า เฮนดริกซ์ (Christina Hendricks)
            นักแสดงสาวสวยที่โด่งดังจากซีรีส์ Mad Men แม้จะไม่มีการระบุขนาดหน้าอกจากปากของเธอแต่ความว่าน่าจะอยู่ที่ 38 DDD แถมเธอยังยืนยันกับเดลี่เมล์ว่าหน้าอกของเธอนั้นเป็นของแท้ ไม่ได้ศัลยกรรม


ซัลม่า ฮาเย็ก

8. ซัลม่า ฮาเย็ก (Salma Hayek)
            นางเอกสาวตาคมเจ้าของสะโพกดินระเบิด ด้วยขนาดหน้าอก 36C เมื่อมองจากปัจจัยโดยรวมเธอจึงมักได้รับการยกให้เป็นนักแสดงที่มีรูปร่างเซ็กซี่มากที่สุดคนหนึ่งของวงการฮอลลีวู้ด


โซเฟีย เวอร์การ่า

7. โซเฟีย เวอร์การ่า (Sofia Vergara)
            นักแสดงสาวชาวโคลัมเบีย ในช่วงที่เพิ่งเข้าสู่วงการบันเทิงเธอได้รับคำแนะนำให้ไปทำศัลยกรรมลดขนาดหน้าอกลงบ้างแต่เธอปฏิเสธไปเพราะเชื่อว่า “พระเจ้าจะลงโทษหากไปทำศัลยกรรม” และนั่นก็ทำให้เธอโดดเด่นขึ้นมา


เมแกน ฟ็อกซ์

6. เมแกน ฟ็อกซ์ (Megan Fox)
            นางแบบที่ประสบความสำเร็จอย่างมากและก้าวเข้าสู่แวดวงการแสดง แม้เมแกนจะมีขนาดหน้าอกเพียง 34C แต่ก็เข้ากับรูปร่างที่ผอมบางของเธอ


ฮัลลี่ เบอร์รี่

5. ฮัลลี่ เบอร์รี่ (Halle Berry)
            นักแสดงสาวผิวเข้มที่ได้รับการยอมรับว่าเป็นตัวแทนของความเซ็กซี่ ด้วยขนาดหน้าอก 36C และการันตีด้วยตำแหน่งสาวผิวสีที่เซ็กซี่ที่สุด


เจนนิเฟอร์ เลิฟ ฮิววิตต์

4. เจนนิเฟอร์ เลิฟ ฮิววิตต์ (Jennifer Love Hewitt)
            สาวสวยยิ้มหวานมีเสน่ห์ชาวอเมริกัน ด้วยขนาดหน้าอก 36C กับรอยยิ้มของเธอทำให้เธอได้รับตำแหน่งผู้หญิงที่เซ็กซี่ที่สุดบนโทรทัศน์ในปี 2008 และติดรายชื่อผู้หญิงที่เซ็กซี่ที่สุดในโลกของนิตยสารแม็กซิม


คิม คาร์ดาเชี่ยน

3. คิม คาร์ดาเชี่ยน (Kim Kardashian)
            ดาราสาวไฮโซที่มีข่าวด้านลบออกมาโดยเฉพาะเซ็กซ์เทปของเธอกับแฟนหนุ่ม (ขณะนั้น) ที่ทำเอาสะเทือนโลกไซเบอร์ ส่วนเรื่องหน้าอกของเธอนั้นยังคงเป็นข้อสงสัยอยู่ว่าหน้าอกขนาด 32DD เป็นของแท้หรือเทียมกันแน่ แต่ไม่ว่าจะอย่างไรมันก็สร้างแรงบันดาลใจให้สาวหลายๆคนหันไปทำศัลยกรรมเพื่อให้มีหน้าอกเหมือนเธอ


สการ์เล็ต โยฮันส์สัน

2. สการ์เล็ต โยฮันส์สัน (Scarlett Johansson)
            ดาราสาวที่ได้รับการยกว่ามีหน้าอกสวยสมบูรณ์แม้จะใสเพียงเสื้อยืดธรรมดา ด้วยขนาดหน้าอก 34DD แม้จะไม่ใหญ่โตแต่เข้ารูปได้ดีกับทรวดทรงของเธอ


เคธี่ เพอร์รี่

1. เคธี่ เพอร์รี่ (Katy Perry)
            นักร้องนักแต่งเพลงชาวอเมริกัน แม้สาวเพอร์รี่จะไม่ได้มีขนาดหน้าอกที่ใหญ่โตหลายๆคน แต่เมื่อเทียบกับรูปร่างเล็กของเธอมันจึงเป็นอะไรที่ลงตัวและถูกจัดให้อยู่ในอันดับที่ 1