ความรักความเข้าใจคือสิ่งสำคัญของการใช้ชีวิตคู่ แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้ที่ว่าเซ็กส์เป็นส่วนหนึ่งในชีวิตคู่เช่นกัน แล้วจะมีสักกี่เหตุผลที่ทำให้ชีวิตคู่ต้องจบลงเหมือนกับหญิงวัย 52 ปี ชาวไต้หวันหย่าขาดกับสามีที่เข้าพิธีวิวาห์หลังจากคบหากันมา 5 เดือน ด้วยเหตุผลที่ฝ่ายชายมีขนาดเจ้าโลกที่เล็ก


หญิงไต้หวันหย่าสามีเพราะขนาดอวัยวะเพศเล็ก

            ช่วงเวลาที่ทั้งสองคบหากันก็เหมือนกับคู่รักทั่วไป ทั้งสองตัดสินใจที่จะใช้ชีวิตร่วมกันอย่างเป็นจริงเป็นจังโดยมีข้อตกลงว่าฝ่ายชายต้องให้ความสุขกับเธอ 3 ครั้งต่อสัปดาห์และช่วงก่อนที่จะเข้าพิธีวิวาห์นั้นฝ่ายหญิงได้ขอมีเพศสัมพันธ์ด้วยแต่ฝ่ายชายปฏิเสธเพราะเป็นคนยึดมั่นในธรรมเนียมซึ่งฝ่ายหญิงเองก็ไม่ได้ติดใจอะไรและเข้าพิธีวิวาห์ด้วยความชื่นมื่น


หญิงไต้หวันหย่าสามีเพราะขนาดอวัยวะเพศเล็ก

            หายนะแห่งชีวิตคู่มาเยือนทันทีในคืนแรกเมื่อฝ่ายหญิงพบว่าสามีของเธอมีปมด้อยเรื่องอวัยวะเพศที่มีขนาดเล็กจิ๋วเหมือนของเด็กแถมยังไร้สมรรถภาพซึ่งเธอรับไม่ได้อย่างมาก เธอตัดสินใจยุติชีวิตคู่ทันทีแต่ยังคงอาศัยอยู่ด้วยกันระยะหนึ่งโดยที่ไม่มีเซ็กส์กันเลยก่อนที่จะจดทะเบียนหย่าอย่างเป็นทางการในเวลาต่อมา


หญิงไต้หวันหย่าสามีเพราะขนาดอวัยวะเพศเล็ก

            เป็นเรื่องน่าเสียดายยิ่งนักที่ชีวิตคู่ต้องมาจบลงด้วยเหตุผลเพียงแค่นี้ สาวไต้หวันรายนี้เธอมองคุณค่าความรักเพียงแค่เรื่องความสุขทางเพศโดยมองข้ามจริงใจของฝ่ายชายและให้ความสำคัญในเรื่องขนาดและเรื่องบนเตียงเท่านั้นหรือ? แล้วความรักของพวกคุณล่ะเป็นแบบนี้ไหม

หมายเหตุ
            ภาพหญิงสาวที่ปรากฏอยู่ในบทความไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับเนื้อหาของข่าวแต่อย่างใด เป็นเพียงภาพประกอบการนำเสนอเพื่อความสวยงามเท่านั้น