สถานการณ์วิกฤติในวงการบันเทิงของสาวเจ้าคริสเตน สจ๊วต (Kristen Stewart) นักแสดงสาวคนดังที่ชื่อเสียงของเธอโด่งดังทั้งจากผลงาน ข่าวคราวความรักกับพระเอกหนุ่มโรเบิร์ต แพตทินสันและข่าวฉาวในเรื่องราคะของเธอกับผู้กำกับซึ่งมีลูกมีภรรยาแล้ว


คริสเตน สจ๊วต

            Menkind นิตยสารสำหรับผู้ชายของประเทศอังกฤษได้ทำการสำรวจความคิดเห็นของผู้ชายชาวอังกฤษจากผู้อ่านในหัวข้อ “ผู้หญิงที่น่ารังเกียจที่สุดในฮอลลีวูด” ซึ่งผลปรากฏออกมาว่าคริสเตน สจ๊วตมีคะแนนนำมาเป็นอันดับ 1 อย่างมั่นคงและเป็นไปตามที่หลายฝ่ายคาดการณ์เอาไว้


ภาพฉาวของคริสเตน สจ๊วต

            โฆษกนิตยสารได้แสดงความเห็นเกี่ยวกับผลสำรวจไว้อย่างน่าฟังสรุปได้ว่า “ความเซ็กซี่ดึงดูดใจของผู้หญฺงไม่ได้อยู่ที่ภาพลักษณ์ของความสวยงามภายนอก แต่ต้องรวมถึงความงามภายในจิตใจด้วย” ซึ่งสำหรับคริสเตน สจ๊วตมีภาพลักษณ์เสียหลายอย่างโดยเฉพาะภาพการกอดรัดฟัดเหวี่ยงของเธอกับผู้กำกับคนดังที่มีคนแอบถ่ายภาพเอาไว้ได้


ลินด์เซย์ โลฮาน

            ทิ้งท้ายด้วยอีกหนึ่งสาวที่หลายคนคงคาดเดากันได้ไม่ยากว่าหากพูดถึงผู้หญิงที่น่ารังเกียจที่สุดในฮอลลีวูดก็จะต้องมีชื่อของเธอคนนี้ติดมาด้วยแน่นอนนั่นก็คือ ลินด์เซย์ โลฮาน ที่เข้าป้ายมาด้วยอันดับ 3 ส่วนอันดับอื่นๆได้แก่ 2.ซาราห์ เจสสิก้า ปาร์กเกอร์ 4.เดนิส ริชาร์ดส 5.เคิร์สเตน ดันสท์ 6.มิสชา บาร์ตัน 7.ฮิลารี สแวงก์ 8.ลูซี ลิว 9.ทิลดา สวินตัน 10.อูม่า เทอร์แมน