อินชอน (Incheon) เมืองใหญ่อันดับ 3 ของเกาหลีใต้รองจากโซลและปูซาน เมืองอินชอนตั้งอยู่ทางตะวันตกเฉียงใต้ของประเทศ ห่างจากกรุงโซลมาทางตะวันตกราว 40 กิโลเมตร ชื่อเดิมคือ “มิชุฮอล” (Michuhol) อินชอนถือได้ว่าเป็นเมืองท่าที่สำคัญของเกาหลีไม่ว่าจะทั้งทางบก ทางน้ำและทางอากาศ มีสนามบินนานาชาติอินชอนเป็นสนามบินที่ใหญ่ที่สุดของประเทศ


บูพยอง (Bupyeong)

บูพยอง (Bupyeong)
            ย่านละลายทรัพย์ชั้นยอดของเมืองเลยก็ว่าได้ บูพยองเต็มไปด้วยร้านอาหาร แฟชั่นดีไซน์และบาร์ ที่นี่จึงเป็นแหล่งดูดทรัพย์นักท่องเที่ยวที่นิยมการดื่มกินและการช้อป ในช่วงกลางเดือนตุลาคมจะมีการจัดเทศกาล Bupyeong Pungmul โดยจะมีการแสดงดนตรีแบบดั้งเดิมที่เรียกว่า “เพลงชาวนา” ให้นักท่องเที่ยวได้ชมกันอย่างสนุกสนาน


เกาะวอลมิโด (Wolmido Island)

เกาะวอลมิโด (Wolmido Island)
            อดีตท่าเรือหลักของอินชอนที่แม้แต่ตอนนี้ก็ยังมีหลายสิ่งให้ไปสัมผัส บนเกาะมีสวนสนุกขนาดปานกลางพร้อมเครื่องเล่นมากมาย นักท่องเที่ยวสามารถเดินชมรอบเกาะบนถนนที่เต็มไปด้วยธรรมชาติและที่พลาดไม่ได้เลยสำหรับการเป็นท่าที่สำคัญก็คืออาหารทะเลสดใหม่จากร้านอาหารจำนวนมากที่รอต้อนรับ


อินชอนไชน่าทาวน์ (Incheon China Town)

อินชอนไชน่าทาวน์ (Incheon China Town)
            ชุมชนชาวจีนที่เข้ามาพร้อมๆกับการเปิดท่าเรือเมื่อปี 1883 ในอดีตย่านนี้เต็มไปด้วยร้านค้าจำนวนมากที่นำเข้าสินค้าจากเมืองจีนมาจำหน่ายซึ่งปัจจุบันก็ยังคงมีให้เห็นแต่ที่ถือเป็นธุรกิจหลักของชาวจีนในย่านนี้ก็คือร้านอาหารจีนที่มีหลายร้านให้เลือกใช้บริการ