การมีหน้าอกหน้าใจที่ได้สัดส่วนนั้นเป็นสิ่งหนึ่งที่ช่วยดึงดูดสายตาเพศตรงข้ามให้หันมามอง ว่าแล้วสื่อเกาหลีจึงได้จัดทำการจัดอันดับสมาชิกเกิร์ลกรุ๊ปที่มีหน้าอกสวยเรียกว่าเป็นหน้าอกในอุดมคติของหนุ่มๆโดยสำรวจจากความคิดเห็นของชายหนุ่มอายุระหว่าง 30 - 60 ปี จำนวน 300 คน ผลออกมาดังนี้


ซูจี Miss A @ เกิร์ลกรุ๊ปอกสวย

5. ซูจี (Suzy)
• นักร้องเสียงหลักผู้เป็นภาพลักษณ์ของ "มิสเอ" (Miss A) แม้ว่าซูจีนั้นจะไม่ได้มีความโดดเด่นในเรื่องรูปร่างหรือหน้าอกหน้าใจที่ดึงดูดมากนัก แต่หนุ่มๆแดนกิมจิยังเทคะแนนให้เธอจนมีชื่อติดอยู่ใน TOP 5 แต่ในผู้เข้าสำรวจกลุ่มเดียวกันนี้เลือกให้เธอมีใบหน้าสวยที่สุดในบรรดาสมาชิกเกิร์ลกรุ๊ป


โบรา SISTAR @ เกิร์ลกรุ๊ปอกสวย

4. โบรา (Bora)
• สาวหุ่นสวยแห่ง "วงซิสต้าร์" (SISTAR) ที่กำลังมีผลงานแสดงเข้ามาอย่างต่อเนื่อง โบราถือเป็นอีกหนึ่งสาวเกิร์ลกรุ๊ปที่อาจจะไม่ได้มีความโดดเด่นในเรื่องหน้าอกหน้าใจที่อวบอั๋น แต่เธอมีรูปร่างที่สูงยาวเข่าดีตามแบบฉบับพิมพ์นิยมที่สาวๆแดนกิมจิเองก็อยากจะมีรูปร่างแบบเธอ


ฮโยริน SISTAR @ เกิร์ลกรุ๊ปอกสวย

3. ฮโยริน (Hyorin)
• หัวหน้าวงผู้เป็นนักร้องเสียงหลักแห่ง "วงซิสต้าร์" (SISTAR) ฮโยรินเป็นสาวที่มีสีผิวเข้มแต่นั่นกลับทำให้เธอดูโดดเด่นกว่าเพื่อนร่วมวงเรียกว่าสวนกระแสขาวโบ๊ะตามพิมพ์นิยม ส่วนเรื่องหน้าอกหน้าใจของเธอนั้นหากดันนั่นเสริมนี่เข้าไปหน่อยก็คงช่วยให้ดูดีได้


ฮโยซอง Secret @ เกิร์ลกรุ๊ปอกสวย

2. ฮโยซอง (Hyosung)
• หัวหน้าวงและนักร้องนำแห่ง "วงซีเครต" (Secret) ฮโยซองมีหน้าอกหน้าใจที่ค่อนข้างสวยเข้ารูปได้สัดส่วนซึ่งเท่าที่ไล่ดูมาตั้งแต่อันดับที่ 5 เราเห็นว่าเธอคนนี้เริ่มมีเกณฑ์เข้าท่าเข้าทางในหมวดของการเป็นสาวที่มีหน้าอกในอุดมคติและดูเหมือนว่าเจ้าตัวจะภูมิใจกับอวัยวะส่วนนี้มาก


โซยู SISTAR @ เกิร์ลกรุ๊ปอกสวย

1. โซยู (Soyou)
• นักร้องนำแห่ง "วงซิสต้าร์" (SISTAR) ผู้มาพร้อมกับรูปร่างที่ดึงดูดสายตาโดยเฉพาะขนาดหน้าอกที่ดูอวบอั๋นจนหนุ่มๆแดนกิมจิต่างเทคะแนนให้อย่างล้นหลาม โซยูมีชื่อเข้าป้ายมาเป็นอันดับ 1 อย่างไร้ข้อกังขา แม้ว่าในเรื่องหน้าตาของเธอนั้นอาจจะเป็นรองใครหลายคนแต่เธอมีหน้าอกที่ไม่เป็นรองใคร