ขึ้นชื่อว่าญี่ปุ่นย่อมมีอะไรแปลกใหม่มาให้ชมเสมอ เมื่อไม่นานมานี้ก็มีบริการกอดพนักงานสาวเรียกเสียงฮือฮามาแล้ว ตอนนี้ก็มีอีกหนึ่งบริการเอาใจหนุ่มๆกับการนอนหนุนก้นสาว


บริการหนุนก้นสาวในญี่ปุ่น

            สถานบริการในกรุงโตเกียวเปิดบริการใหม่สำหรับหนุ่มๆที่มีความเครียดจากสภาวะแวดล้อมสะสมมานมนานแล้วอยากหาที่ผ่อนคลาย ที่นี่มีบริการสุดพิเศษโดยให้ลูกค้านอนหนุนก้นพนักงานสาวแทนหมอนเพื่อผ่อนคลายซึ่งได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้าจำนวนหนึ่งที่รู้สึกผ่อนคลายกว่าการนอนด้วยหมอน


บริการหนุนก้นสาวในญี่ปุ่น

            สำหรับลูกค้าที่รู้สึกว่าการนอนหนุนก้นทำให้หัวใจเต้นเร็วเกินไปก็สามารถเปลี่ยนไปเป็นการหนุนตักแทนได้ อัตราค่าบริการนั้นมีให้เลือกหลายราคา นอกจากการบริการขั้นพื้นฐานที่ลูกค้าต้องจ่ายแล้วยังต้องมีค่าตัวให้กับพนักงานสาวที่เราเลือกด้วย แต่หากใครต้องการบริกการพิเศษเสริมเข้าไปอีกก็ต้องจ่ายมากขึ้นไปตามลำดับ            แม้จะเป็นบริการที่ดูวาบหวามแต่เขาก็มีกฎที่เข้มงวดมาก ลูกค้าที่มาใช้บริการจะสามารถกอดหรือนอนหนุนได้ตามที่นโยบายของร้านกำหนดเท่านั้น ไม่มีการล่วงละเมิดหรือกระทำการล่วงล้ำเกินขอบเขตเด็ดขาดเพราะที่นี่ไม่ใช่สถานบริการทางเพศ หากสนใจสามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติบได้ที่ http://soine-sinjuku.net เว็บภาษาญีปุ่น

สถานที่ตั้ง: โตเกียว, ญี่ปุ่น
ความพึงพอใจของลูกค้า 77%
Jal City Haneda Hotel มีสถานที่ตั้งที่เหมาะสมบริเวณสนามบินฮาเนดะโตเกียว, ใกล้แหล่งช้อปปิ้งสัญและอยู่ห่างเพียง 4 กิโลเมตรจากHaneda International Airportฟรีค่าบริการสำหรับแขกที่เข้าพักในการใช้บริการขอ...
ข้อมูลเพิ่มเติม
เริ่มต้น
฿ 4,269
1 คืน
สถานที่ตั้ง: โตเกียว, ญี่ปุ่น
ความพึงพอใจของลูกค้า 86%
Shibuya Excel Hotel Tokyu ตั้งอยู่ในชิบุยะ, โตเกียว, เพียง 80 นาทีจากศูนย์กลางธุรกิจทางการเงินและย่านธุรกิจการค้าทางโรงแรมพร้อมให้บริการ บริการซักแห้ง/ซักรีดเสื้อผ้า และ บริการอาหารในห้องพัก สำหรับ...
ข้อมูลเพิ่มเติม
เริ่มต้น
฿ 6,239
1 คืน
สถานที่ตั้ง: โตเกียว, ญี่ปุ่น
ความพึงพอใจของลูกค้า 76%
โรงแรมจัดเตรียมแผนกต้อนรับให้บริการตลอด 24 ชม., บริการซักแห้ง/ซักรีดเสื้อผ้า และ ลานจอดรถ สำหรับแขกที่เข้าพักทุกท่านเพื่อเพิ่มความสะดวกสบายในการพักค้างคืน ห้องพักทุกห้องจัดเตรียม เครื่องปรับอากาศและเครื่องทำความร้อน,...
ข้อมูลเพิ่มเติม
เริ่มต้น
฿ 3,021
1 คืน
สถานที่ตั้ง: โตเกียว, ญี่ปุ่น
ความพึงพอใจของลูกค้า 61%
Sakura Hotel Ikebukuro ตั้งอยู่ในอิเคะบุคุโระ, โตเกียว, เพียง 70 นาทีจากศูนย์กลางธุรกิจทางการเงินและย่านธุรกิจการค้าโรงแรมจัดเตรียมแผนกต้อนรับให้บริการตลอด 24 ชม., บริการซักแห้ง/ซักรีดเสื้อผ้า และ ห้องโถง...
ข้อมูลเพิ่มเติม
เริ่มต้น
฿ 2,692
1 คืน
สถานที่ตั้ง: โตเกียว, ญี่ปุ่น
ความพึงพอใจของลูกค้า 89%
แขกที่เข้าพักสามารถใช้บริการต่างๆของโรงแรมได้แก่ บริการซักแห้ง/ซักรีดเสื้อผ้า และ บริการรถลีมูซีน (คิดค่าบริการโดยโรงแรม) โดยไม่คิดค่าบริการเพิ่มเติมลูกค้าที่เดินทางเพื่อจุดประสงค์ทางธุรกิจจะได้รับ...
ข้อมูลเพิ่มเติม
เริ่มต้น
฿ 6,567
1 คืน