คาเฟ่ญี่ปุ่นไอเดียแจ่มให้บริการพิเศษแก่ลูกค้าโดยการกอดพนักงานสาวสวย แค่กอดเท่านั้นอย่าคิดไปไกลเกินการกอดเพราะนี่ไม่ใช่การขายบริการแต่เป็นการกอดสำหรับลูกค้าที่มีความเครียดจากปัญหาที่รุมเร้าและต้องการอยู่ในอ้อมกอดของสาวๆเท่านั้น


คาเฟ่กอดพนักงานสาว

            คาเฟ่กอดพนักงานสาว “โซอิเนะยะ” (Soineya) ตั้งอยู่ที่ย่านอากิฮาบาระในกรุงโตเกียว เปิดให้บริการเมื่อเดือนผู้จัดการร้านผู้คิดบริการกอดนี้เปิดเผยว่าเขาได้รับแรงบันดาลใจจากบล็อกของแจ๊กเกอลีน ซามูเอลซึ่งทำธุรกิจให้บริการกอดและมีรายได้ที่น่าชมเลยทีเดียว


คาเฟ่กอดพนักงานสาว

            ค่าบริการกอดสาวจะอยู่ที่ชั่วโมงละ 3,700 บาท โดยจะมีพนักงานสาวสวย 7 คน อายุระหว่าง 17-25 ปี เตรียมพร้อมให้บริการซึ่งมาตรฐานบริการคือการกอดกันบนฟูกที่เตรียมเอาไว้ ระยะเวลาขั้นต่ำ 20 นาทีแต่ไม่เกิน 10 ชั่วโมง หรือหากต้องการให้สาวๆแต่งชุดคอสเพลย์ก็ต้องจ่ายเงินเพิ่มครั้งละ 400 บาท นี่คือบริการแบบมาตรฐานทั่วไป หากต้องการบริการแบบพิเศษกว่านี้ก็ต้องจ่ายเงินเพิ่มเข้าไปอีกซึ่งอัตราค่าบริการจะประกาศไว้อย่างชัดเจน


Soineya Cafe

            ขอย้ำอีกครั้งว่านี่เป็นบริการกอดไม่ใช่การขายบริการทางเพศ หากสนใจสามารถเข้าไปดูในเว็บไซต์ของทางร้านได้ที่ www.soineya.net เป็นภาษาญี่ปุ่นนะ

สถานที่ตั้ง: โตเกียว, ญี่ปุ่น
ความพึงพอใจของลูกค้า 77%
Jal City Haneda Hotel มีสถานที่ตั้งที่เหมาะสมบริเวณสนามบินฮาเนดะโตเกียว, ใกล้แหล่งช้อปปิ้งสัญและอยู่ห่างเพียง 4 กิโลเมตรจากHaneda International Airportฟรีค่าบริการสำหรับแขกที่เข้าพักในการใช้บริการขอ...
ข้อมูลเพิ่มเติม
เริ่มต้น
฿ 4,269
1 คืน
สถานที่ตั้ง: โตเกียว, ญี่ปุ่น
ความพึงพอใจของลูกค้า 86%
Shibuya Excel Hotel Tokyu ตั้งอยู่ในชิบุยะ, โตเกียว, เพียง 80 นาทีจากศูนย์กลางธุรกิจทางการเงินและย่านธุรกิจการค้าทางโรงแรมพร้อมให้บริการ บริการซักแห้ง/ซักรีดเสื้อผ้า และ บริการอาหารในห้องพัก สำหรับ...
ข้อมูลเพิ่มเติม
เริ่มต้น
฿ 6,239
1 คืน
สถานที่ตั้ง: โตเกียว, ญี่ปุ่น
ความพึงพอใจของลูกค้า 76%
โรงแรมจัดเตรียมแผนกต้อนรับให้บริการตลอด 24 ชม., บริการซักแห้ง/ซักรีดเสื้อผ้า และ ลานจอดรถ สำหรับแขกที่เข้าพักทุกท่านเพื่อเพิ่มความสะดวกสบายในการพักค้างคืน ห้องพักทุกห้องจัดเตรียม เครื่องปรับอากาศและเครื่องทำความร้อน,...
ข้อมูลเพิ่มเติม
เริ่มต้น
฿ 3,021
1 คืน
สถานที่ตั้ง: โตเกียว, ญี่ปุ่น
ความพึงพอใจของลูกค้า 61%
Sakura Hotel Ikebukuro ตั้งอยู่ในอิเคะบุคุโระ, โตเกียว, เพียง 70 นาทีจากศูนย์กลางธุรกิจทางการเงินและย่านธุรกิจการค้าโรงแรมจัดเตรียมแผนกต้อนรับให้บริการตลอด 24 ชม., บริการซักแห้ง/ซักรีดเสื้อผ้า และ ห้องโถง...
ข้อมูลเพิ่มเติม
เริ่มต้น
฿ 2,692
1 คืน
สถานที่ตั้ง: โตเกียว, ญี่ปุ่น
ความพึงพอใจของลูกค้า 89%
แขกที่เข้าพักสามารถใช้บริการต่างๆของโรงแรมได้แก่ บริการซักแห้ง/ซักรีดเสื้อผ้า และ บริการรถลีมูซีน (คิดค่าบริการโดยโรงแรม) โดยไม่คิดค่าบริการเพิ่มเติมลูกค้าที่เดินทางเพื่อจุดประสงค์ทางธุรกิจจะได้รับ...
ข้อมูลเพิ่มเติม
เริ่มต้น
฿ 6,567
1 คืน